Bảng giá Xíu Báo (Đơn vị đồng/ cái)
Mục tiêu hướng
đến của mình là trở thành một nguồn bán buôn bánh Xíu Báo tại Hà Nội nên mình rất chú ý về giá cả.
Sau đây là bảng giá (Áp dụng từ ngày 1/1/2013)
Dưới 50 cái
|
Từ 50 đến dưới 80 cái
|
Từ 80 đến dưới 180 cái
|
Từ 180 cái trở lên
|
|
Xíu Páo nhân có trứng
|
5.400
|
5.200
|
4.900
|
4.700
|
Xíu páo nhân không trứng
|
5.400
|
5.200
|
4.900
|
4.700
|
Bánh nhân có trứng thì không nên để quá 2
ngày vì trứng dù không hỏng nhưng cũng không tốt cho sức khỏe.
Bánh nhân không có trứng nếu được để trong
ngăn mát tủ lạnh có thể giữa được 5-7 ngày. Thời tiết mùa đông các bạn có thể để ngoài 3 ngày vẫn ngon lành.
Bởi vì mình không có địa điểm bán hành trực tiếp mà mình chỉ nhận đặt với số lượng tối thiểu là 10 cái, mong các bạn thông cảm.
Để đặt bánh các bạn xem hướng dẫn đặt bánh Xíu báo nhé.
Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!
Để đặt bánh các bạn xem hướng dẫn đặt bánh Xíu báo nhé.
Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét